váy chụp concept nàng thơ
Uncategorized

Tổng hợp váy chụp concept nàng thơ

Chụp concept nàng thơ là xu hướng dạo gần đây, như 1 cách lưu giữ lại thanh xuân của mình. Vậy chụp ảnh phong cách nàng thơ thì nên chụp ở đâu, mặc váy chụp concept nàng thơ như thế nào. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn váy cho khách thuê chụp ảnh. Tiệm Thanh Xuân sẽ mách cho các bạn vài tips lựa váy nàng thơ dưới đây nhé.

Địa điểm chụp ảnh:

Việc chụp ảnh nàng thơ không quá gò bó về địa điểm chụp. Có nhiều sự lựa chọn cho các nàng như chụp ngoài trời ( công viên nơi có nhiều cây cỏ, vườn hoa…) hoặc chụp tại studio. Hiện nay có rất nhiều phim trường, studio mở ra cho thuê theo giờ, với giá dao động từ 250 – 300k/ giờ cho nhóm từ 4 đến 5 người. Vậy nên chụp ngoài trời hay chụp studio?

Nhiều Studio tại SG với nhiều bối cảnh linh hoạt, thay đổi liên tục.

Chụp ngoài trời tiết kiệm chi phí tuy nhiên sẽ bị ảnh hưởng điều kiện thời tiết ( mưa hoặc nắng quá gây khó chịu). Ngược lại chụp Studio thì bỏ ra 1 khoản phí và hơi bị giới hạn thời gian nhưng chụp sẽ khỏe hơn.

Mặc váy chụp concept nàng thơ nào là đẹp:

Nhiều bạn cứ lầm tưởng rằng váy chụp concept nàng thơ thì phải mặc những bộ váy tầng thật to như váy cô dâu, váy công chúa mới là concept nàng thơ. Một bộ ảnh lưu giữ thanh xuân thì các bạn chỉ cần diện những chiếc váy nhẹ nhàng tinh khôi đã đủ tôn lên vẻ đẹp của bản thân rồi.

Tuy nhiên, khi chụp nàng thơ tiệm Thanh Xuân luôn ưu tiên tư vấn những bộ váy màu pastel nhẹ nhàng để bộ ảnh được thơ nhất như: trắng, kem, hồng pastel, xanh pastel…..

Hoặc đơn giản nhất là khi cần váy các bạn cứ qua tiệm Thanh Xuân để lựa và thử váy. Tiệm sẽ tư vấn những mẫu hợp với các bạn nhất, đồng thời lựa phụ kiện phối chung với váy cho các bạn luôn. Sẵn tiện khoe 1 tí. Tiệm mình cho thuê váy nhé, với giá thuê chỉ dao động khoảng 100k, phụ kiện rẻ bèo 10k-30k. Xem mẫu váy tại:

  • Trang web của Tiệm Thanh Xuân: tiemthanhxuan.com

Trang phục màu trắng: ( màu trắng hơi nhiều, kéo xuống dưới để xem các màu khác nha)

Màu trắng là màu auto dễ mặc, cùng xem qua 1 số mẫu váy trắng tiệm gợi ý cho các bạn nhé!

Một chiếc váy nếu bước vào bối cảnh phù hợp và phối phụ kiện đúng với concept, thì sẽ tạo hiệu ứng nàng thơ thanh xuân đúng chuẩn.

Váy bên tiệm luôn cập nhật về thêm mỗi tháng, mẫu cũ sẽ được bỏ đi. Nhơ theo dõi fanpage để cập nhật mẫu mới nhé!

2. Màu kem cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.

3. Một số màu pastel nhẹ nhàng cũng vô cùng hợp với concept nàng thơ:

Ngoài nhiều váy chụp concept nàng thơ cực xinh, tiệm Thanh Xuân bọn mình còn cho thuê đa dạng các loại váy maxi đi biển, đi Đà Lạt, Hà Giang… Váy đi tiệc, áo dài chụp Tết, Yếm tứ thân…. Vẫn cứ là giá cực yêu thương chỉ 1xx/3 ngày thôi nè.

Đừng quên theo dõi các kênh của bọn mình để cập nhật mẫu mới và nhiều tips sống ảo cực xịn nha:

  • Tiktok: tiem__thanh_xuan ( Tiệm Thanh Xuân)

Related posts

Leave a Comment

Call Now Button